Công nghệ camera Startlight của Dahua có gì đặc biệt

Ngày đăng: 28-10-2022 10:45:38

  Nhiều người dùng vẫn chưa tin camera quan sát vào ban đêm có hình ảnh màu, nhưng với camera starlight Dahua điều đó là sự thật
 Trước đây chúng ta vẫn thường quen với  những dòng camera hồng ngoại quan sát vào ban đêm với hình ảnh đen trắng. Theo sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì công nghệ Startlight ra đời được coi là đỉnh cao nhất trong thời điểm hiện tại. Nắm bắt được xu thế, Dahua – Camera quan sát đứng top 5 thế giới cũng ứng dụng và đưa vào thị trường camera Startlight với những ưu điểm tối ưu chinh phục người dùng.


Camera Startlight Dahua.

 Camera quan sát ban đêm sở hữu đèn hồng ngoại vốn được coi là “mắt thần” của camera  sở hữu rất nhiều ưu điểm và được tin dùng trong rất nhiều năm. Tuy nhiên nó vẫn tồn tại nhược điểm lớn nhất từ nhiều năm nay, chính là hình ảnh quan sát được chỉ có hai màu đen –trắng. Nhược điểm này cản trở nhiều cho việc quan sát hình ảnh khi có sự cố. Chính vì vậy mà công nghệ Startlight ra đời được xem là giải pháp tối ưu giải quyết triệt để những nhược điểm của dòng đi trước đó tồn tại ở hệ thống giám sát an ninh.

 Camera starlight Dahua được giới thiệu ra mắt từ đầu năm 2017 với sản phẩm thuộc dòng HD CVI và IP. Ở dòng này có điểm nổi bật hơn cả là ngoài công nghệ Startlight thì còn được tích hợp cả chức năng True WDR 120dB và cho người dùng trải nghiệm hình ảnh Full HD thực, sắc nét và gần như không có độ trễ hình.


Giới thiệu Camera Startlight Pro-Series Dahua

 SeaZen Tech xin giới thiệu đến khách hàng giải pháp camera starlight Dahua cao cấp dùng cho các dự án dân dụng, phổ thông, đó là dòng Startlight Pro-Series với độ phân giải 2.1Megapixel. 

Camera starlight Pro-Series chính là dòng camera cao cấp của Dahua với nhiều những chiếc camera thân trụ, dome thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Với những ưu điểm như trên, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của hệ thống này. Thêm vào đó là chức năng chống ngược sáng True WDR 120dB kết hợp với AWB, AGC, BLC, HLC giúp camera ghi hình, đồng thời xử lý những bất lợi về ánh sáng, cung cấp hình ảnh/video rõ ràng, chân thực cả ban ngày và ban đêm.

Với độ nhạy sáng tối thiểu 0.005Lux/F1.4, camera khi quan sát ở môi trường ánh sáng yếu ớt thì hình ảnh quan sát được vẫn tốt và đảm bảo màu sắc chân thực. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà có thể lựa chọn nhiều loại khác nhau. Camera starlight Dahua Pro-Series có các ống kính cố định là 3.6mm và ống kính có thể điều chỉnh điện từ 2.7~12mm.

 

0937.578.677