Giới thiệu


Công ty Cổ phần SeaZen ( SeaZen Tech) được thành lập từ năm 2017 bởi những thành viên làm việc và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực an ninh dân sự. SeaZen Tech là một thành viên trong gia đình SeaZen ( SeaZen Expert - SeaZen Edu - SeaZen Tech).

Đội ngũ kỹ thuật viên của SeaZen Tech trực tiếp khảo sát, đánh giá thực tế tại nơi lắp đặt, tư vấn thiết bị phù hợp với mong muốn của khách hàng đảm bảo chi phí và lợi ích mang lại tối ưu nhất. Đồng thời, bằng kinh nghiệm của mình SeaZen Tech sẽ tư vấn an ninh miễn phí cho khách hàng nhằm giúp khách hàng chủ động trong việc phòng tránh các vấn đề rủi ro về an ninh – an toàn.

SeaZen Tech xây dựng nhiều phương án lắp đặt cho một dự án giúp khách hàng có thể lựa chọn thiết bị/gói giải pháp phù hợp, các thiết bị do SeaZen Tech cung cấp cho khách hàng đều được SeaZen Tech thử nghiệm tại Showroom của mình hoặc biết thiết bị đó sử dụng tốt, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Sản phẩm, dịch vụ do SeaZen Tech cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

TẦM NHÌN

SeaZen Tech sẽ tập trung mọi nguồn lực, phấn đấu trở thành công ty Cung cấp thiết bị An ninh - An toàn hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác chân thật và thân thiện của nhà cung cấp và khách hàng. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các giải pháp về an ninh - an toàn toàn diện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

- Với người lao động: SeaZen Tech đảm bảo thu nhập và điều kiện sống của người lao động ổn định ở nhóm đầu thị trường, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, nhân ái. Ở SeaZen Tech mọi người đều có cơ hội học tập để phát triển sự nghiệp và trở thành đối tác của Công ty trong tương lai và được chia sẻ thành quả từ hoạt động kinh doanh của Công ty.

- Với Khách hàng: SeaZen Tech cam kết, bằng sự chuyên nghiệp, chính trực và tận tâm, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đa dạng hóa  sản phẩm dịch vụ chuyên sâu, SeaZen Tech sẽ  mang đến cho khách hàng các giải pháp an ninh giá trị chất lượng cao, chi phí thấp nhất thị trường.

- Với xã hội: SeaZen Tech phụng sự xã hội bằng việc tiên phong kiến tạo các giá trị, chuẩn mực mới trong các hoạt động cung cấp giải pháp về an ninh – an toàn tại Việt nam. Bằng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, và trung thực sẽ góp phần đồng ý đảm bảo sự an toàn cho hoạt động kinh doanh thành công của Khách hàng và tương lai tốt đẹp cho Người lao động.
 
- Triết lý kinh doanh: SeaZen Tech phấn đấu trở thành những Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh – an toàn tại Việt Nam, chúng tôi tâm niệm rằng phải thỏa mãn Khách hàng bằng giá trị cao với chi phí thấp. Để làm được điều đó phải có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, thiết bị An ninh - An toàn tiên tiến, đội ngũ nhân sự chất lượng cao là yếu tố then chốt, vì vậy SeaZen Tech xem cán bộ nhân viên là trung tâm và là  đối tác tin cậy, cùng nhau chia sẻ và tạo dựng giá  trị bền vững.
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
 
SeaZen Tech chỉ cung cấp cho khách hàng những giải pháp An ninh hiệu quả nhất và bán những hàng hóa, dịch vụ mà biết rõ là chất lượng, giá cả phù hợp nhất, giúp Khách hàng phòng tránh, giảm thiểu được các nguy cơ rủi ro về An ninh - An toàn tối đa nhất. Tôn trọng đạo đức kinh doanh, tuân thủ các cam kết với khách hàng và quy định pháp luật.
 
"XÂY DỰNG CHỮ TÍN -  TẠO DỰNG CHỮ TIN"
0937.578.677