CAMERA IP HIKVISION SỰ LỰA TRỌN HOÀN HẢO CHO CỬA HÀNG KINH DOANH

Ngày đăng: 17-10-2022 09:50:53

 Lắp đặt camera cho cửa hàng là một khoản đầu tư chi phí đáng có để kinh doanh hiệu quả. Giúp hạn chế được tình trạng trộm cắp và quản lý hàng hóa, tài sản mất mát dễ dàng. Đồng thời có thể giám sát mọi hoạt động của nhân viên một cách dễ dàng mà không cần mất công tới cửa hàng. Tất cả mọi hoạt động về an ninh cửa hàng giờ đây đều trở nên dễ dàng và đảm bảo hơn với camera Hikvision. Và sản phẩm cũng đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh. Chúng ta cùng tìm hiểu xem Camera Hikvision có gì đặc biệt.

Camera Hikvision -  sản phẩm giám sát an ninh hiệu quả đã được kiểm nghiệm

 Nếu bạn quan sát một chút sẽ thấy hầu hết các cửa hàng hiện nay đều lắp đặt Camera Hikvision để giám sát an ninh và kiểm soát chất lượng làm việc của nhân viên. Vì sao Camera Hikvision được người dùng tin tưởng và yêu thích sử dụng đến vậy? Có lẽ do sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt nhờ cải tiến đột phá trong hệ thống camera giám sát. Chất lượng sản phẩm đã được các chuyên gia nước ngoài kiểm nghiệm. Camera Hikvision là sản phẩm đạt được nhiều tiêu chuẩn khắt khe của thị trường thế giới: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe sản phẩm đã đạt được những bằng sáng chế đắt giá trong ngành camera quan sát. Theo đó, lựa chọn lắp camera Hikvision chính hãng cho cửa hàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo, an toàn, tiện lợi nhất hiện nay.

 Những lợi ích đạt được khi lắp đặt camera Hikvision cho cửa hàng

 Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích khi lắp đặt Camera Hikvision cho cửa hàng:

 Camera Hikvision  cho phép người dùng quan sát cửa hàng của mình qua giao thức IP. Chỉ cần điện thoại có kết nối Internet băng thông rộng thì đều có thể quan sát một cách dễ dàng và thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Đây có lẽ là tính năng mà chủ cửa hàng yêu thích nhất. Bởi họ luôn là người bận rộn ít có thời gian đến cửa hàng để quan sát mọi hoạt động đang diễn ra như thế nào. Nhưng có  camera ip Hikvision thì việc quản lý từ xa trở nên dễ dàng hơn.

Có thể quan sát cả trong bóng tối: Nếu như trước đây một số thiết bị camera chỉ quan sát trong điều kiện ánh sáng tốt thì giờ đây camera Hikvision sẽ giúp bạn theo dõi, giám sát an ninh cửa hàng cả trong điều kiện bóng tối. 

 Hình ảnh rõ nét: Camera Hikvision có độ phân giải cao nên mang đến chất lượng video hình ảnh rõ nét, chế độ nhận diện khuôn mặt có tỷ lệ chính xác cao.

 Mọi thông tin, dữ liệu đều được bảo mật một cách an toàn tránh việc các hacker xâm nhập để sao chép cách thức kinh doanh, quản lý cửa hàng của bạn.

 Đảm bảo tính thẩm mỹ cao với thiết kế gọn nhẹ, và tinh tế. Điều này luôn là tiêu chuẩn đối với các cửa hàng với thiết kế sang trọng. Điển hình là quán cafe, karaoke hay cửa hàng thời trang nổi tiếng,… 

 Giá thành hợp lý: so với các sản phẩm camera giám sát an ninh cửa hàng khác trên thị trường thì Hikvision được đánh giá cao nhất về chất lượng, độ bền. Hơn nữa sản phẩm còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Theo đó sản phẩm được xem là giải pháp an ninh an toàn và tối ưu chi phí và dịch vụ bảo hành cũng hợp lý.

 

0937.578.677