Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Tòa Nhà

Ngày đăng: 01-12-2022 01:32:54

An ninh là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Cho dù bạn có hệ thống lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng, quản lý tốt hàng tồn kho, thiết bị thì việc bảo vệ tài sản của doanh nghiệp vẫn phải ưu tiên hàng đầu.

Hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà là một hệ thống có chức năng đảm bảo an toàn tài sản cho mọi người trong tòa nhà. Ngoài ra, hệ thống này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quản lý an ninh. Vậy những hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà bao gồm những gì? Và ưu điểm của hệ thống như thế nào?

Hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà bao gồm

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe giúp kiểm soát, quản lý phương tiện di chuyển của khách ra vào dễ dàng hơn.  Mỗi xe ra vào sẽ được cấp một thẻ có mã riêng. Khi quét thẻ dữ liệu hiển thị trên màn hình giúp nhân viên an ninh biết được xe ra có đúng với xe đăng ký vào hay không.

Nhờ có sự kết hợp của các thiết bị như thiết bị đọc điện từ, barie tự động, camera tự động, máy tính lưu trữ dữ liệu... mà việc kiểm soát xe ra vào của tòa nhà trở nên chính xác và hiệu quả hơn. Khách hàng hoặc cư dân cũng tin tưởng hơn vào hệ thống quản lý an ninh của tòa nhà.

Hệ thống cửa phân làn

Cửa phân làn thường được sử dụng kiểm soát người ra vào trong các trung tâm thương mại, cơ quan chính phủ, đại sứ quán, nhà ga, sân bay, các thư viện và nhà máy. Cửa phân làn được sử dụng trong kiểm soát người đi bộ ra vào, thiết kế sang trọng chống nước, khói bụi, thiết bị sử dụng thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiếp xúc kép, dễ dàng tích hợp với các thiết bị và hệ thống kiểm soát an ninh. 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống giám sát việc ra vào của khách hàng, sư dân sẽ được kiểm soát nhanh chóng và đảm bảo an toàn tài sản với thiết bị kiểm tra bằng vân tay, thẻ thông minh hoặc mật khẩu...Đặc biệt, với tòa nhà kết hợp văn phòng thì bằng hệ thống này, công ty sẽ có thể áp dụng vào việc chấm công của nhân viên.

Kiểm soát phân quyền thang máy

Để đảm bảo việc di chuyển của các khách hàng, cư dân được diễn ra một cách bảo mật, an ninh nhưng lại tiện lợi và nhanh chóng thì hệ thống kiểm soát ra vào thang máy cần được lắp đặt. Nhờ việc lắp đặt hệ thống phân quyền thang máy kết hợp với thiết bị camera an ninh, mà ban quản lý sẽ dễ dàng kiểm tra, xử lý những trường hợp đột nhập bất hợp pháp xảy ra trong tòa nhà. 

Hệ thống camera giám sát an ninh dành cho tòa nhà

Bằng hệ thống camera giám sát, ban quản lý sẽ có thể kiểm soát chặt chẽ an ninh toàn bộ tòa nhà. Bởi qua việc giám sát camera, ban quản lý có thể nhanh chóng phát hiện sự cố và tìm ra phương pháp xử lý nhanh nhất. Cần trang bị các thiết bị ghi hình, truyền tín hiệu… mang lại chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét nhất đến ban quản lý an ninh tòa nhà.

Hệ thống quản lý khách

Đây là hệ thống thay thế cho việc ghi chép mất thời gian và dễ bị thất lạc thông tin, thì hiện nay nhiều tòa nhà đã áp dụng hệ thống quản lý khách hàng tự động. Bằng cách lắp đặt hệ thống quản lý khách sẽ giúp nâng cao bảo mật thông tin của khách hàng và tòa nhà cũng sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân. 

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà

Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp an ninh trong tòa nhà của mình, thay thế phương pháp quản lý an ninh tự động hóa nhanh chóng và chính xác hơn.  Thì hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà của SeaZen Technology là một giải pháp tuyệt vời.

Hệ thống kiểm soát ra vào cung cấp khả năng quản lý đơn giản và tính linh hoạt để cho phép tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm, trên toàn bộ toàn nhà. Dưới đây chỉ là một số ưu điểm vượt trội mà hệ thống kiểm soát ra vào  tòa nhà cung cấp toàn diện cho doanh nghiệp bạn:

Hệ thống dễ quản lý

Hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà bằng bằng thẻ là một cách dễ dàng để quản lý an ninh tòa nhà. Sau khi hệ thống kiểm soát ra vào của bạn được thiết lập, bạn không còn phải lo lắng về việc người lạ đột nhập vào nhà bạn.

Tiện lợi, nhanh chóng

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ xóa tan các rắc rối liên quan đến chìa khóa hay mật mã các phím truyền thống. Vì ban quản lý chỉ cần hủy kích hoạt thẻ đó và gán thẻ mới cho họ. 

Thiết lập thời gian ra vào cụ thể

Với các tính năng lập lịch mạnh mẽ, hệ thống kiểm soát ra vào cho phép bạn cấp quyền truy cập cho những người nhất định trong những ngày và thời gian cụ thể.

Đảm bảo an ninh cao

Hệ thống yêu cầu thông tin xác thực bắt buộc để truy cập của bất kỳ ai. Điều này đảm bảo các yêu cầu về an ninh và bảo mật của doanh nghiệp bạn được đáp ứng mà không gặp rắc rối như các hệ thống an ninh truyền thống.

Theo dõi lộ trình những người ra vào

Một ưu điểm chính khác của hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà là bạn có thể theo dõi những ai đang đến và đi. Trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc trộm cắp, bạn sẽ có thể biết chính xác ai đã truy cập vào một khu vực cụ thể trong thời gian xảy ra sự cố.

Tính linh hoạt cao 

Ưu điểm quan trọng của hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà là bạn có được tất cả các biện pháp bảo mật mà tòa nhà của bạn cần, hoặc chúng có thể được cải thiện phù hợp với bạn theo rất nhiều cách linh hoạt.

Với các ưu điểm vượt trội trên, chúng ta nhận thấy rằng hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà là một giải pháp tuyệt vời mà các bạn nên thực hiện triển khai sớm cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về hệ thống kiểm soát ra vào sẽ hoạt động như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn. 

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua website https://seazentechnology.com/ và Hotline: 02822.538.539 hoặc 0937.578.677 đội ngũ nhân viên của SeaZen Tech sẽ hỗ trợ quý khách 24/7.

Công ty Cổ Phần SeaZen - SeaZen Tech tự hào là nhà cung cấp các giải pháp An ninh - An toàn hàng đầu Việt Nam. Kế thừa tinh hoa từ SeaZen Security (dịch vụ bảo vệ) và SeaZen Edu (trường đào tạo nghề bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam) SeaZen Tech thấu hiểu được nỗi lo về tính an toàn trong xã hội hiện nay và biết rõ khách hàng muốn gì, cần gì.

0937.578.677